Smartpost – Giải pháp phục vụ ngành chuyển phát nhanh

ITVINA chúng tôi với chặng đường hơn 10 năm kinh nghiệm đi đầu trong ngành phát triển phần mềm và thiết kế website… Nhóm chuyên gia tư vấn phần mềm của chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất để tối đa hóa giải pháp kinh doanh của bạn và cung cấp cho bạn những lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Giải pháp của chúng tôi tạo ra giá trị thực cho bạn và khách hàng của bạn. Với mong muốn nhận ra xu hướng trong tương lai và áp dụng công nghệ mới nhất để cung cấp cho bạn nhằm giúp bạn thu hút khách hàng hiệu quả, tạo uy tín bền vững.

Thấu hiểu những bất cập và khó khăn mà các công ty Chuyển Phát Nhanh gặp phải như quản lý vận đơn, quản lý nhân viên giao nhận, làm sao theo dõi lộ trình giao hàng để kịp thời trả lời yêu cầu của khách hàng…. ITVINA chúng tôi đã xây dựng và thiết kế phần mềm CPN SMARPOST – đây giải pháp thông minh dành cho bạn.

SMARPOST – PHẦN MỀM CPN ĐƠN GIẢN, DỄ SỬ DỤNG ĐẾN TỪNG THAO TÁC NHƯNG MANG LẠI HIỆU QUẢ TỐI ĐA.

Với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh dễ dàng quản lý toàn bộ quá trình giao hàng một cách đơn giản và hiệu quả nhất, kể từ lúc khách hàng gởi yêu cầu gửi hàng đến khi giao hàng và thanh toán COD thành công, giúp hạn chế tối đa chi phí đồng thời tăng doanh thu và KH của bạn hài lòng vì họ chủ động quản lý cước gửi hàng hóa sau khi ứng dụng.

Phần mềm Chuyển Phát Nhanh thông minh SMARPOST bao gồm:

  • Phần mềm quản lý:
  • Chức năng quản lý hành trình: quản lý, theo dõi và thống kê báo cáo hành trình các vận đơn trong hệ thống. Định vị vị trí nhân viên, đơn hàng trên bản đồ…
  • Quản lý các bảng giá, chiết khấu, phụ phí, tự động tính giá. Quản lý bảng kê công nợ, thu nợ, COD… Thống kê, báo cáo doanh thu theo chi nhánh, khách hàng… ệu đối tác
  • Website tra cứu thông tin
  • Ứng dụng di động (App mobile) dành cho khách hàng và nhân viên:
  • App mobile giúp Khách hàng (nhất là các chủ shop) có thể trực tiếp quản lý tiền cước vận chuyển và tiền thu hộ trên tài khoản riêng của mình. Khách hàng chủ động tra cứu thông tin vận đơn, theo dõi hành trình, lịch sử gửi, …
  • Bên cạnh đó, app mobile dành cho nhân viên giao nhận giúp định vị GPS, tạo và tra cứu vận đơn, xử lý báo phát (bao gồm chữ ký điện tử, chụp ảnh chữ ký)… Xử lý, cập nhật và theo dõi trực tiếp.
  • Tiện ích kết nối dữ liệu với đối tác…
  • Hệ thống kết nối dữ liệu giúp Tự động kết nối dữ liệu với các đối tác hoặc kết nối dữ liệu 2 chiều với các đơn vị TMĐT giúp đáp ứng việc tra cứu một cách nhanh chóng.

⁂⁂⁂ Với tiêu chí hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chúng tôi mong muốn các doanh nghiệp này được tiếp cận và sử dụng dịch vụ công nghệ tiên tiến từ đó gia tăng năng lực cạnh tranh của chính mình trên thị trường.

0903998363