Muốn thành công như những ôm trùm GHN, Grab Express.., hãy học họ dùng phần mềm

Không một doanh nghiệp nào thành công mà không có bước khởi đầu gian nan vất vả. Như các bạn đã biết, Giao hàng nhanh (GHN) là hiện tượng đặc biệt trong giới (CPN) phần mềm chuyển phát nhanh Smartpost. Chỉ trong vòng 5 năm, GHN từ 1 cty chưa ai biết đến đã phát triển lớn mạnh và đang thống lĩnh thị trường chuyển phát nhanh với doanh thu dự kiến vượt 1.000 tỷ đồng.

Vậy tại sao họ làm được điều đó? Từ con số 0 – như chính các doanh nghiệp chuyển phát nhanh chưa tìm ra giải pháp cho mình hiện nay họ lại có thể tạo ra doanh thu đáng ngưỡng mộ chỉ trong vòng 5 năm?

Sự bùng nổ của thương mại điện tử (TMĐT) trong thời gian gần đây đã được công ty GHN nắm bắt trước đó và tập trung xây dựng chiến lược đánh vào phân khúc khách hàng rộng lớn này cùng với sự hỗ trợ đắc lực của bộ phận lập trình viên IT đã xây dựng nên “cơ ngơi” ngày hôm nay.

Để có được những thành tựu ngày hôm nay, GNH đã bắt kịp xu hướng, đón nhận những thử thách công nghệ mới trên toàn cầu, hội nhập vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, khai phá và áp dụng công nghệ mới để khẳng định vị trí, tạo sự khác biệt với những ưu điểm vượt trội và thông minh à và rõ ràng phần mềm chuyển phát nhanh Smartpost là yếu tố quyết định giúp GHN lớn mạnh như một cơn lốc như vậy.

Không riêng gì GHN, các ông lớn trong lĩnh vực (CPN) phần mềm chuyển phát nhanh Smartpost đều sử dụng hệ thống CNTT nhằm gắn kết các bộ phận rời rạc, độc lập thành một khối thống nhất để dễ dàng trong việc quản lý và phục vụ khách hàng.

Trong thời đại TMĐT lên ngôi, một doanh nghiệp giao hàng nhanh muốn tồn tại và phát triển thì việc GHN, an toàn và chính xác là điều bắt buộc để tạo được uy tín và mang đến sự hài lòng đối với KH.

Khoan hãy nói đến vấn đề cạnh tranh khi đối thủ dùng “súng” còn bạn chỉ sử dụng “búa, rìu, gậy…” thì lấy gì để “toàn mạng”, chứ đừng nói là thắng cuộc? Thời đại kinh doanh ngày nay chính là như vậy, không sử dụng CNTT tức doanh nghiệp đó đang tự loại mình ra khỏi cuộc đua sinh tồn.

Hiểu được khó khăn và thách thức mà các doanh nghiệp chuyển phát nhanh đang đối mặt, áp dụng công nghệ định vị onilne chúng tôi đã xây dựng hệ thống phần mềm chuyển phát nhanh Smartpost khép kín giúp các công ty CPN quản lý toàn bộ quá trình hoạt động kể từ lúc Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đến khi giao hàng thành công và thanh toán tiền COD cho khách hàng một cách ĐƠN GIẢN – DỄ SỬ DỤNG VÀ HIỆU QUẢ.

Phần mềm chuyển phát nhanh Smartpost là công trình công nghệ chúng tôi tạo ra với sứ mệnh mang đến giải pháp toàn diện nhưng cực kỳ tiết kiệm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với tiêu chí hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Chúng tôi mong muốn các doanh nghiệp vừa và nhỏ được tiếp cận và sử dụng dịch vụ công nghệ tiên tiến từ phần mềm chuyển phát nhanh Smartpost giúp gia tăng năng lực cạnh tranh của chính mình trước những ông lớn như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, EMS, Viettel, …

0903998363