0903998363

Smartpost giải pháp giao nhận hàng BẰNG CÔNG NGHỆ (Vietnam Startup Wheel 2018 )

Posted by Vu Thi Diep
Kính gửi: Quý khách hàng,

Trước tiên, Smartpost gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành đến Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Chính sự gắn kết của Quý khách hàng là nguồn động lực to lớn để chúng tôi thực hiện tốt các dự án công nghệ phục vụ cho mục tiêu phát triển bền vững cùng Quý Khách hàng. Minh chứng cho điều này là tín hiệu đầy khích lệ từ dự án Smartpost.vn. Đây là Giải pháp thông minh cho sự kết nối chuyển phát đã được Hội đồng chuyên Môn của chương trình Vietnam Startup Wheel 2018 bình chọn là một trong số ít giải pháp tiêu biểu trong số 1000 dự án công nghệ khác và được chọn để triển lãm tại sự kiện STARTUP DAY do đơn vị bssc.vn tổ chức tại HCM – sự kiện uy tín và lớn nhất trong năm về startup của cả nước. Để chia vui thành quả chung này, toàn bộ TEAM Smartpost sẽ rất hạnh phúc nếu có sự hiện diện Quý Khách hàng tại sự kiện ý nghĩa này.

Sự kiện STARTUP DAY sẽ diễn ra:

Lúc: 8.00 – 17.00 Thứ 6, Thứ 7 Ngày 24 & 25/8/2018

Tại: RIVERSIDE PALACE 360D Bến Vân Đồn, P1, Q4, TPHCM

Tại sự kiện, chúng ta có dịp cùng trao đổi và thấu hiểu nhau hơn về mục tiêu, chiến lược Phát triển, cũng như tạo điều kiện để chúng tôi được lắng nghe những đóng góp quí báu của Quý khách hàng nhằm giúp chúng tôi kịp thời điều chỉnh giải pháp phù hợp hơn với nhu cầu của Quý khách hàng. Sự kiện có kèm chương trình khuyến mãi như tặng website, miễn phí sử dụng phần mềm… và nhiều hoạt động gắn kết thú vị khác. Kính mời Quý khách hàng tham quan gian hàng 40 của Smartpost.vn để cùng trải nghiệm, sẻ chia và ủng hộ Chúng tôi. Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách hàng vào thời gian tới đây.

Chân thành cảm ơn,

Trân trọng.

Leave a Reply

Ms.Lien